Bí quyết thành công với phương pháp CrazyEnglish

Advertise:

Về việc học tiếng Anh

Con đường học tiếng Anh thật sự là gì?

Học tiếng Anh kỳ thực chính là 3 việc, thứ nhất, không tiếc mọi giá giải quyết vấn đề phát âm một cách triệt để nhất, hoàn mỹ nhất! Thứ hai, cuồng nhiệt học thuộc lòng câu và bài văn! Thứ ba, đọc to, đưa việc đọc hiểu trở thành thói quen thường ngày của chúng ta! Quả thật chỉ đơn giản như thế!

Nói tóm lại, chính là cuồng nhiệt nghe, cuồng nhiệt đọc, cuồng nhiệt hò hét, cuồng nhiệt luyện tập, cuồng nhiệt công kích! Nắm vững tiếng Anh!

Bộ giáo trình tổng hợp năng lực tiếng Anh toàn diện (Comprehensive Crazy English) giúp bạn vừa có thể nắm chắc phát âm vừa có thể nắm vững lượng lớn từ vựng và câu! Đặt nền tảng thiết thực cho bạn đánh bại tiếng Anh!

Hiện trạng đáng buồn…

Nhân dân cả nước đều đang lãng phí thời gian! Tiếng Anh hại nước hại dân! Lãng phí biết bao thời gian và sức lực của nhân dân Việt Nam! Phương pháp học tiếng Anh sai lầm dẫn đến hiệu quả thấp, dẫn đến điếc tiếng Anh! ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của nước ta! Khổ sở học tiếng Anh mười mấy năm, nhưng đại đa số sinh viên đại học ngay cả chữ cái, số thứ tự và ngày tháng cũng không chính xác, hỏi làm sao có thể giao lưu quốc tế?

Điều tra tại mấy trường đại học nổi tiếng nhất Nam, hầu như không có mấy ai có thể đếm đúng từ một đến mười, hầu như không có ai phát hiện ra đuôi âm của những từ one, seven, nine, ten là chữ /n/; những từ đơn giản thường ngày sử dụng như english, thank, morning cũng đọc sai, hầu như không có ai có thể phát hiện ra đuôi âm của những từ này là chữ /l/; những từ vựng quan trọng như fall, cool, school, skill, real, meal, mail, feel, call, tell, smell, small, smile là những điểm khó của người Việt, đuôi những từ vựng này là /l/ hầu như không có mấy người có thể phát âm chuẩn. Những từ vựng dài và khó là vấn đề: characteristic, congratulations, cosmopolitan, enthusiasm…

Ngoại trừ phát âm từ vựng ra, khẩu âm và ngữ pháp của việc nói tiếng Anh cũng tồn tại vấn đề rất lớn!

Phát âm trở thành con đường lớn nhất để người Việt chinh phục tiếng Anh.

Lao động không hiệu quả thật là đáng thương…

Người Việt cả ngày lẫn đêm học thuộc từ vựng, nhưng phát âm không nổi, từ vựng sẽ nhớ không nổi! Nhưng nhớ kỹ, cũng không sử dụng được! Sử dụng được, người khác nghe không hiểu! Chỉ có từ vựng được “đọc ra chuẩn xác”mới suốt đời không quên!

Người Việt cả ngày lẫn đêm nghiên cứu ngữ pháp, từ tiểu học đến nghiên cứu sinh học “vô số lần”, nhưng khi mở miệng là sai ngữ pháp!Vì thế, nếu như “đọc to’’ những câu chứa ngữ pháp không chuẩn, bạn sẽ không thể nắm vững ngữ pháp tiếng Anh!

Người Việt cả ngày lẫn đêm luyện kỹ năng nghe, nhưng kỹ năng nghe vẫn rất tệ! Bởi vì phát âm không nổi, tiếng Anh do mình tự đọc về cơ bản đều là tiếng Anh kiểu Việt Nam, đương nhiên nghe không hiểu “tiếng Anh chính thống” của người nước ngoài!

Tạm thời dừng lại việc học từ vựng tiếng Anh!

Không cần phải lãng phí thời gian vô ích! Không cần phải học thuộc lòng từ vựng! Không cần phải phân tích ngữ pháp! Nhanh chóng nghiêm túc cuồng nhiệt luyện tập bộ sách này, tiếng Anh của bạn sẽ lên cao trông thấy!

Vì sao phải nỗ lực khắc phục tiếng Anh?

Chúng ta đã “quá xem thường” việc học tiếng Anh! Không có ngôn ngữ tẻ nhạt và đáng sợ biết bao! Học nhiều năm vẫn không thể nghe, không thể nói, điều này thật khiến cho con người ta đau lòng! Người có ý chí lại kiên cường sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng “điếc tiếng Anh”!

Phát âm có thật sự quan trọng không?

Không có phát âm sẽ không có ngôn ngữ, sẽ không có khẩu ngữ, sẽ không có khả năng nghe, sẽ không có ngữ cảm, sẽ không có sự tự tin, sẽ không có cảm giác thành tích!

Điều quan trọng hơn là, phát âm không hay, thời gian và sức lực dành để học tiếng Anh đều phí công vô ích!

Phát âm không tốt khiến cho rất nhiều quốc gia phải trả giá lớn!

Người Việt sáng tạo kỳ tích to lớn trong việc học tiếng Anh, dùng thời gian ngắn nhất chinh  phục tiếng Anh, nói tiếng Anh lưu loát, làm cho tiếng Anh trở thành công cụ và trợ thủ cho nhân dân Việt Nam!

Thời kỳ cả nước luyện phát âm đã đến!

Bắt đầu từ hôm nay, luyện tập phát âm với băng ghi âm “giáo trình tổng hợp năng lực tiếng Anh toàn diện” của chúng tôi!

Ngày đầu tiên của bạn

Bất luận là có việc gì, bất luận là áp lực công việc và học tập của bạn lớn bao nhiêu, bất luận bạn bận như thế nào, mỗi ngày hãy dùng một giờ để nghe băng MP3, nhất định phải hành động!

Có một kiến trúc sư, khi mà mọi người đang ngủ say, một mình đứng trong mặt trời chói chang cuồng nhiệt hét to tiếng Anh, sau này trở thành phiên dịch của công ty quốc tế Hồng Kông!

Có một cảnh sát, mỗi ngày đều kiên trì nghe đọc Crazy English, trở thành giáo viên dạy ngữ âm tiếng Anh của sinh viên đại học, nghiên cứu sinh!

Có một người nông dân chính thống, mỗi ngày sau khi hoàn thành công việc nhà nông kiên trì luyện tập tiếng Anh, đã trở thành hướng dẫn viên du lịch được bạn bè quốc tế tôn kính!

Có một học sinh thi rớt đại học, dành 1 năm kiên trì hét to Crazy English, không những đạt thành tích cao trong kì thi đại học mà còn trở thành ngôi sao Anh văn trong trường đại học!

Có một đầu bếp của đại học Bách Khoa, mỗi ngày trong thời gian ăn cơm 15 phút rút ngắn lại còn 7 phút, trong 8 phút còn lại luyện tập tiếng Anh, TOEFL đạt 85 điểm!

Ngày càng có nhiều học sinh THPT và sinh viên đại học trở thành người siêu tiếng Anh bằng cách “kiên trì hét to tiếng Anh”!

Tất cả kỳ tích đều bắt nguồn từ hành động đơn giản là kiên trì:

Cuồng nhiệt nghe băng ghi âm tiếng Anh, hơn nữa “khổ luyện mô phỏng” và “cuồng nhiệt luyện tập”! Không buột miệng nói ra được câu thứ nhất, chắc chắn không thể học được câu thứ hai!

Đây là bí quyết thành công của họ!

ST.

 

Gọi điện
SMS
Bản đồ
0973 983 089