Bí quyết học tiếng Anh cho người Việt!

Advertise:

Bí quyết học tiếng Anh cho người Việt!

 

Bất cứ ai cũng đều là thiên tài với kỳ tích và sự vượt trội to lớn!

Chỉ cần tin tưởng vào bản thân, bạn chắc chắn tạo ra kỳ tích!

 

Người thành công chính là người kiên trì không lười biếng!

Người thành công chính là người cống hiến lâu dài không tính toán kết quả thiệt hơn!

Người thành công chính là người có thể chịu khổ lớn nhất!

Người thành công chính là người có thể “lật ngược suy nghĩ”!

Người thành công chính là người có lòng tin mạnh mẽ nhất!

Bản thân bạn sinh ra đã là một người thành công to lớn!

Hãy chắc chắn mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút có được trạng thái tốt nhất của người thành công!

Cuộc đời con người chính là một đời đấu tranh với chính mình!

Cái gọi là đấu tranh với chính mình, chính là để cái chính trực của mình chiến thắng phần giả dối; để cái tích cực chiến thắng cái tiêu cực, để cái lạc quan chiến thắng cái bi quan, để cái dũng cảm chiến thắng cái hèn nhát, để cái sâu sắc chiến thắng cái nông nổi, để cái khiêm tốn chiến thắng cái ngạo mạn, chỉ có chiến thắng chính mình mới có thể chiến thắng tất cả!

Cả đời người chính là cả đời lựa chọn!

Con người ở mọi lúc mọi nơi đều phải lựa chọn!

Con người mỗi phút mỗi giây đều phải lựa chọn!

Lựa chọn tích cực hay là lựa chọn tiêu cực?

Lựa chọn hành động hay là lựa chọn trì hoãn?

Lựa chọn tán dương hay là lựa chọn phê bình?

Lựa chọn báo ân hay lựa chọn báo oán?

Mỗi một lựa chọn đều là dấu mốc thay đổi cuộc đời!

Lựa chọn Crazy English chính là lựa chọn xây dựng con người tích cực và tinh thần quyết không khuất phục!

Ngay từ giờ phút này bạn hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

 

Phần thứ nhất: Tiếng Anh và 40 câu hỏi

Xin chào các bạn học sinh, các thầy giáo, các bạn học tiếng Anh trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu!

Đầu tiên, xin gửi tới mọi người lời thăm hỏi thân thiết nhất, trên con đường học tiếng Anh, các bạn đã vất vả rồi!

Đây là lần đầu tiên tôi trả lời một cách công khai chi tiết  40 câu hỏi thường gặp nhất, băn khoăn nhất của người Việt Nam học tiếng Anh. Mọi người nhất thiết phải nhiều lần đọc to thậm chí “học thuộc lòng toàn văn” cuốn sách, để sau đó trở thành người học tiếng Anh thành công!

Câu hỏi 1: Vì sao phải học tiếng Anh?

Trả lời: Nói một cách đơn giản, học giỏi tiếng Anh là để có thể tìm được một công việc tốt hơn, có tiền đồ tốt hơn, xét ở góc độ lớn hơn, việc này liên quan đến năng lực cạnh tranh tổng thể của một quốc gia! Quốc gia giỏi tiếng Anh, sẽ có thể đem ngôn ngữ, văn hóa và sản phẩm của mình ra toàn thế giới, sẽ có thể nhanh chóng thu hút kỹ thuật khoa học tiên tiến nước ngoài, giảm thiểu thời gian và giá thành nghiên cứu sản xuất của mình. Học giỏi tiếng Anh là trách nhiệm lịch sử của mỗi người Việt!

Đứng ở góc độ cảm xúc mà nói, việc nói tiếng Anh lưu loát có thể nâng cao rất lớn sự tự tin và cảm giác hạnh phúc của mỗi người!

Câu hỏi 2: Học tiếng Anh có cần thiên bẩm không?

Trả lời: Cơ bản không cần thiên bẩm! Bởi vì tiếng Việt là ngôn ngữ phức tạp nhất trên thế giới, chỉ cần bạn có thể nói tiếng Việt, sẽ nhất định nói lưu loát tiếng Anh. Phiên âm của tiếng Anh và tiếng Việt hoàn toàn giống nhau, vô cùng đơn giản! Tiếng Anh học không giỏi, hoàn toàn là do phương pháp học tập có vấn đề! Chỉ cần áp dụng phương pháp Crazy English sẽ có thể nhanh chóng đột phá tiếng Anh,bất cứ ai cũng đều có thể trở thành thiên tài ngôn ngữ!

Học tiếng Anh không cần thiên bẩm, chỉ cần sự lặp lại!

Câu hỏi 3: Trí nhớ của tôi rất kém, tôi có thể học giỏi tiếng Anh không?

Trả lời: Tiếng Anh không phải là dùng trí nhớ của bộ não, mà là dùng trí nhớ của đôi tai và cái miệng! Tiếng Anh là ngôn ngữ thanh âm, nghe nói cần to mới có thể thực sự học tốt!

Câu hỏi 4: Tiếng Anh khó học không? Tôi có thể học giỏi tiếng Anh không?

Trả lời: Đương nhiên là khó! Chúng ta dành cả cuộc đời để học tiếng Việt, vẫn không thể có được cách diễn đạt một cách trọn vẹn ý tứ của mình. Tiếng Anh giỏi, có thể làm thư ký lãnh đạo, soạn thảo bài phát biểu và văn kiện cho lãnh đạo. Số người Mỹ thực sự giỏi tiếng Anh cũng không nhiều! Cho nên học một ngoại ngữ rõ ràng là khó rồi!

Sứ mệnh của tôi chính là làm cho người Việt Nam có thể học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng nhất, hơn nữa phải vượt qua người Mỹ!

Câu hỏi 5: Để học giỏi tiếng Anh có cần môi trường không?

Trả lời: Có môi trường ngoại ngữ đương nhiên càng tốt, nhưng với đa phần người Việt mà nói, điều này là không thực tế! Kỳ thực, rất nhiều Việt kiều ở nước ngoài sinh sống nhiều năm, nhưng do không dám nói, không có tự tin, cả đời không dám một mình ra phố, trọn đời cũng không có cách nào để giao tiếp bằng tiếng Anh!

Môi trường ngôn ngữ tốt nhất là do bản thân tự tạo ra! Mỗi ngày kiên trì nghe băng ghi âm của Crazy English, thực hiện đồng thời với việc đọc to và học thuộc lòng! Chỉ cần kiên trì một thời gian, khả năng nghe và nói của bạn sẽ có thể có được những bước tiến rõ ràng!

Đúng vậy, bạn chỉ cần nắm chắc, thuộc lòng bất kỳ bộ sách chính bản nào của Crazy English là bạn đã vượt qua hàng nghìn hàng vạn người!

Câu hỏi thứ 6: Trẻ con bao nhiêu tuổi thì nên bắt đầu học tiếng Anh?

Trả lời: Kỳ thực, từ khi 4 tháng tuổi trong bụng mẹ là đã có thể tiến hành dạy tiếng Anh cho trẻ em được rồi! Lưu ý: không phải là dạy tiếng Anh, mà là tạo cho thai nhi môi trường nghe tiếng Anh, làm cho nó quen với ngữ âm và ngữ điệu của loại ngôn ngữ này. Thiên tài tiếng Anh sẽ được sinh ra!

Thầy Lý Dương và chương trình Crazy English đã chuẩn bị cho thai nhi và các em nhi đồng vì điều này, hơn nữa tiếng Anh và tiếng Việt có phát âm gần giống nhau. Nhân tài song ngữ chính là được bồi dưỡng theo cách này!

Câu hỏi 7: Học tiếng Anh cần bao lâu?

Trả lời: Chỉ cần có phương pháp chuẩn, dành 6 tháng học thật tập trung là đã có thể học giỏi tiếng Anh, là đã có thể tiến hành giao tiếp quốc tế tương đối trôi trảy! Nhưng vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần thực sự quyết tâm, tiếng Anh sẽ trở nên vô cùng đơn giản! Nhưng nếu phương pháp sai, như vậy cả đời không có hi vọng gì!

Rất nhiều người học tiếng Anh hơn 20 năm, dùng biết bao loại tài liệu giảng dạy, cuối cùng cũng chỉ giã tràng se cát, lãng phí thời gian, không đạt được khả năng nói tiếng Anh lưu loát!

Phương pháp học tiếng Anh thần kỳ nhất trên thế giới hiện nay là trại huấn luyện ma thuật Crazy English của thầy Lý Dương! Chỉ cần qua 1 ngày, huấn luyện ma thuật với cường độ cao trong 6 giờ đồng hồ, bạn đã có thể mở miệng nói tiếng Anh bản ngữ!

Câu hỏi 8: Công việc học tập và làm việc rất bận, không có thời gian để học tiếng Anh thì làm thế nào?

Trả lời: Thời gian học tiếng Anh cần phân chia sao cho hợp lý nhất,1 phút là đã có thể đọc lướt nhanh một trang giấy, đã có thể luyện tập được mẫu câu nhiều lần, đã có thể đọc qua 30 từ đơn giản! Mấu chốt là số lần lặp lại đủ nhiều! Thời gian kiên trì đủ dài! Cần phải phân chia toàn bộ thời gian có được trong ngày để cuồng nhiệt học tiếng Anh, cuồng nhiệt đọc tiếng Anh.

Kỳ thực, người nào càng bận rộn càng thích hợp để học tiếng Anh! Bởi lẽ, hiệu quả sử dụng thời gian của họ cao hơn so với những người bình thường! Thiên tài chính là người có khả năng phân chia thời gian một cách hoàn thiện nhất!

Câu hỏi 9: Làm thế nào để thoát khỏi cách phát âm kiểu Việt Nam?

Trả lời:  Phát âm là nền tảng quan trọng để học tiếng Anh, không phát âm, những từ đơn giản cũng không thể nhớ nổi, văn chương không thể đọc, sự tự tin bị đánh bại, hưng phấn cũng thui chột. Nói tóm lại: không mở miệng phát âm, cả đời học tiếng Anh cũng chỉ vô ích!

Sáng kiến thứ nhất của Crazy English:  dùng “toàn bộ động tác cơ thể” nhanh chóng nắm vững cách phát âm chuẩn nhất, hiệu quả vô cùng thần kỳ!

Sáng kiến thứ hai của Crazy English: 10 kỹ xảo lớn làm cho bạn lập tức thoát khỏi cách phát âm kiểu Việt Nam!

Sáng kiến thứ ba của Crazy English: 1 trang sách có thể tạo đột phá cho bạn “buột miệng” phát âm một cách triệt để!

Hoan nghênh tham gia “trại tập huấn cao cấp của Crazy English trong 1 ngày” nổi tiếng nhất trên thế giới, (còn gọi là “ Trại hè quốc tế hoặc Trại đông quốc tế”!), bảo đảm trong vòng 1 ngày, làm cho phát âm của bạn sánh ngang phát ngôn viên người Mỹ, làm cho bạn trở thành người phát âm hay nhất, chuẩn nhất cả lớp cả trường!

Câu hỏi 10: Từ vựng rốt cuộc nên làm thế nào để nhớ?

Trả lời: Học thuộc lòng từng từ là cách làm khổ sở mà người Việt chịu đựng cả đời, từ nhỏ đến lớn, suốt đời không thoát được.

Sử dụng đôi tai để học thuộc từ vựng là cách làm hiệu quả nhất! Tôi đã từng chuẩn bị rất tốt ghi âm chuẩn xác tất cả các kỳ thi trung học phổ thông, đại học hơn nữa là “đối chiếu song ngữ Việt – Anh”. Cách học thuộc lòng từ vựng, cách phát âm như thế rất chuẩn, có thể ghi nhớ rất sâu! Đây là sự sáng tạo độc đáo trong Crazy English của thầy Lý Dương! Làm cho bạn nhẹ nhàng, bất giác, vui vẻ học thuộc từ vựng, điều quan trọng hơn là: bạn có thể đọc những từ vựng chuẩn xác như phát ngôn viên người Mỹ!

Ghi nhớ: chắc chắn không cần học thuộc từ vựng! Sau khi đã có thể đọc chuẩn, vấn đề nghe, nói tự nhiên được giải quyết! Hoan nghênh mọi người sử dụng phương pháp lấy đôi tai để học thuộc lòng từ vựng đối với kỳ thi trung học phổ thông và đại học trong phương pháp độc đáo của Thầy Lý Dương, và vui vẻ học thuộc lòng từ vựng trên máy tính với Crazy English!

Câu hỏi 11: Làm thế nào để học ngữ pháp hiệu quả hơn?

Trả lời: Ngữ pháp làm khổ người Việt và cả nước Việt Nam bao nhiêu năm nay! Đầu tư nhiều nhất, thu nhận ít nhất!

Phương pháp ngữ pháp đột phá đơn giản nhất chính là thông qua học thuộc lòng câu ngữ pháp. Mỗi câu đều bao hàm rất nhiều ngữ pháp, chỉ có học thuộc lòng từng câu một, mới có thể nắm chắc rất nhiều loại câu ngữ pháp. Nếu như học thuộc lòng 100 câu (phải dày công khổ luyện!), là cơ bản nắm vững ngữ pháp quan trọng, cốt lõi nhất.

Câu hỏi 12: Nhất định phải học ngữ pháp không?

Trả lời: Học tiếng Anh chính là học ngữ pháp, không có ngữ pháp, không có tiếng Anh! Mỗi một câu đều bao hàm rất nhiều ngữ pháp, so với tiếng Việt thì phức tạp gấp vạn lần! Học tiếng mẹ đẻ, có thể không học ngữ pháp. Nhưng học ngoại ngữ, nhất định phải học ngữ pháp! Không có gì phải sợ, với Crazy English, bạn sẽ học tốt ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng!

Nhất định phải nhiệt tình học ngữ pháp! Ngữ pháp giúp chúng ta đọc hiểu, là công cụ kỳ diệu giúp chúng ta tạo câu.

Câu hỏi 13: Luyện nghe thế nào? Tôi luôn nghe không hiểu băng ghi âm cũng như giọng nói của người ngoại quốc?

Trả lời: Kỳ thực, kỹ năng nghe căn bản không thể luyện tập một cách độc lập. Từ nhỏ tới lớn chúng ta vốn chưa từng luyện tập qua khả năng nghe tiếng Trung, nhưng kỹ năng nghe của chúng ta là hạng nhất! Vì sao vậy? Bởi vì tiếng Việt của chúng ta phát âm chuẩn xác nhất! Bạn chỉ cần đọc chuẩn những từ vựng, có thể phát âm, vấn đề kỹ năng nghe cơ bản không tồn tại! Chỉ cần là thứ bạn đã từng đọc to hay đọc hiểu, sẽ có thể nghe hiểu dễ dàng, bởi vì phát âm của bạn là chính xác, cho nên đương nhiên có thể nghe hiểu phát âm chuẩn!

Đọc to quả thật chính là luyện kỹ năng nghe! Nhưng nếu như phát âm không nổi, đọc to cũng không có ích gì!

Câu hỏi 14: Làm thế nào để nâng cao khả năng nghe radio, tôi luôn thực hiện, nhưng luôn sai!

Trả lời: 3 năm trung cấp, 3 năm cao cấp, thứ mà học sinh Việt Nam hay dùng nhiều nhất là nghe MP3, nhưng khi thi, vẫn còn sai một nửa! Nguyên nhân rất đơn giản: khi làm bài, phương án sai là 3, phương án chính xác chỉ có1. Khi làm bài, đáp án sai ấn tượng càng sâu sắc!

iCrazy đã chuẩn bị 100 đề MP3 có sự lựa chọn duy nhất cho mọi người, tất cả đều được dịch cẩn thận, chú thích rõ ràng, bạn chỉ cần “thực sự đọc kỹ” 100 đề MP3, bạn sẽ có thể trở thành “vua MP3”! Đồng thời, kỹ năng đọc hiểu, điền vào chỗ trống và làm văn của bạn được nâng cao hoàn toàn rồi!

Câu hỏi 15: Hành văn như thế nào? Hầu như cái gì tôi cũng không viết ra được!

Trả lời: Tục ngữ nói: “Có bột mới gột nên hồ”! Ắt phải dịch, học thuộc lòng trôi trảy, viết lại 10 đến 20 bài làm văn mô phạm, mới có thể bắt đầu hành văn! Tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn bài văn kinh điển nhất, kết hợp với nghe băng ghi âm của phát ngôn viên người Mỹ! Khổ luyện tự sẽ thành công, cùng bắt đầu cuồng nhiệt học thuộc lòng, mô phạm hành văn nào!

Câu hỏi 16: Đọc hiểu là một trong những trở ngại lớn nhất của tôi, nên làm thế nào?

Trả lời: Có hai phương pháp rất hiệu quả, bây giờ sẽ truyền thụ cho mọi người:

Thứ nhất: Sau khi hoàn thành nhanh phần đọc hiểu, lập tức kiểm tra lại “tất cả từ vựng”, viết vào một cuốn sổ ghi nhớ luôn mang theo bên mình. Từ vựng trong phần đọc hiểu so với từ vựng trong bài học quan trọng hơn nhiều!

Thứ hai: Trong mỗi bài đọc hiểu chọn ra 2 câu dài, câu khó, viết lại vào cuốn sổ ghi nhớ, nhanh chóng dịch sang tiếng Việt, và kiên trì đọc to!

Chỉ có kiên trì sử dụng 2 phương pháp trên làm 100 bài văn đọc hiểu, bạn có thể cơ bản hài lòng!

Câu hỏi 18: Hoàn thành câu luôn bị sai, làm thế nào?

Trả lời: phương pháp đơn giản nhất là đem “10 bài văn hoàn thành câu” học thuộc cho trôi trảy! Hoàn thành câu trong bài văn so với trong bài học quan trọng hơn gấp trăm lần, nghìn lần, thậm chí vạn lần. Không cần học thuộc bài học, nhưng nhất định phải học thuộc bài văn hoàn thành câu!

Cả đời Lý Dương mong muốn cống hiến cho dạng bài hoàn thành câu! Những bài văn như vậy quả thật quá hay, quá kinh điển. Lý Dương mỗi ngày đều đọc “5 phút đột phá tiếng Anh sơ trung cấp” và “5 phút đột phá tiếng anh cao trung cấp” do mình biên tập! Bởi vì đọc to phần hoàn thành câu trong đoạn văn, phần speaking hạng nhất rồi! Chấn động thế giới rồi!

Nhắc nhở: Mục đích của hoàn thành câu trong đoạn văn không phải dùng làm đề mà là để tận hưởng phương pháp và học thuộc lòng!

Câu hỏi 18: Ngữ cảm nên bồi dưỡng thế nào?

Trả lời: Thiên tài chính là người lặp lại số lần tối đa! Văn chương hay không chỉ xem có 1 lần, nhất định phải đọc to nhiều lần. Cái hay dở của ngữ cảm và tần suất đọc lại tỉ lệ thuận với nhau. Vấn đề cốt lõi làm học sinh Việt Nam không học giỏi tiếng Anh chính là vì văn chương chỉ xem 1 lần, thậm chí 1 lần cũng chưa đọc!

Chỉ có đọc to, mới có thể biến ngữ pháp thành ngữ cảm! Mới có thể kết nối những từ vựng lại với nhau!

 

Câu hỏi 19: Phương pháp nâng cao điểm số nhanh nhất là gì?

Trả lời: phương pháp nâng cao điểm số nhanh nhất chính là trực tiếp đọc to và học thuộc lòng đề thi chính thức của trung học phổ thông và đại học. Đây là Bí quyết cao siêu của Crazy English! Lý Dương đã dịch cho mọi người, hơn nữa còn ghi âm lại đề thi trung học và đại học của các địa danh trên toàn quốc. Các bạn có thể làm trực tiếp. Bộ sách “5 phút đột phá tiếng Anh trong các kỳ thi THCS, THPT, đại học” này đã giúp hàng nghìn hàng vạn người nâng cao thành tích của mình, đồng thời dạy cho họ cách nói tiếng Anh sao cho lưu loát!

Hoan nghênh xây dựng trường học thực nghiệm và lớp học thực nghiệm trong chương trình Crazy English của thầy Lý Dương! Chúng ta thực hiện nội trong vòng một năm đảm bảo chắc chắn sẽ nâng cao từ 10 đến 30 điểm.

Câu hỏi 20: Làm thế nào để nhanh chóng tạo cảm hứng và tự tin đối với tiếng Anh?

Trả lời: Lựa chọn một trang “văn chương vô cùng mỹ miều”, kết hợp với loại băng ghi âm chuẩn xác nhất ( Đây là cách nắm trong tay bí quyết Crazy English), trong vòng một vài tháng, bất cứ tài liệu nào đều không cần đọc, chỉ nghiên cứu, luyện nghe, mô phỏng lại bài văn này. Làm sao để mỗi từ vựng, mỗi cụm từ, mỗi câu, mỗi loại ngữ pháp đều hiểu hết, sau đó không ngừng “nghe băng ghi âm, kết hợp với đọc”, chỉ mấy tháng sau đó, bạn nhất định sẽ có thể làm lay chuyển thế giới, khiến cho tất cả mọi người phải nhìn bạn trầm trồ!

Câu hỏi 21: Làm thế nào để khắc phục được tính ỳ, mới có thể kiên trì không lười biếng?

Trả lời: Chỉ cần bạn nắm vững phương pháp học tập của Crazy English, bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú, vô cùng đơn giản, tự nhiên sẽ có thể kiên trì!

Cũng có một phương pháp đơn giản, chính là luôn đem theo bên người cuốn “ Tôi cuồng nhiệt, tôi thành công”! Đây là cuốn sách mang lại sự động viên to lớn đối ý chí, đáng để đọc hiểu, đọc to và học thuộc lòng”!

Phương pháp thứ ba là tham gia một lần vào trại huấn luyện kỳ diệu Crazy English, trải qua sự huấn luyện ma thuật 1 ngày, hình thành thói quen học tiếng Anh lành mạnh, có thể học toàn bộ phương pháp học tập Crazy English!

Câu hỏi 22: Học tiếng Anh nhất thiết phải có giáo viên nước ngoài không?

Trả lời: Không cần! Thầy giáo nước ngoài tốt nhất chính là MP3 giọng chuẩn nhất, người bạn đồng hành tốt nhất chính là MP3.

Chuẩn bị và tích lũy một cách đầy đủ, tiến hành luyện tập với giáo viên nước ngoài, như vậy mới thu được hiệu quả thực sự! Giáo viên nước ngoài cũng không thể phá vở rào cản tiếng Anh cho bạn mà còn làm bạn mất đi sự nhẫn nại.

Câu hỏi 23: Muốn đọc to tiếng Anh, sợ người khác chế nhiễu thì làm thế nào?

Trả lời: Bạn nhất định phải tự nhắc nhở chính mình: tương lai của tôi và của người ta khác nhau! Hôm nay anh ta cười tôi, ngày mai tôi có thể cười anh ta! Nhớ kỹ: Hoa cần phải tưới nước mát, người nhút nhát mới hi vọng người khác hiểu mình, tán dương mình!

Khi càng không có ai đọc tiếng Anh, bạn càng phải đọc! Bởi vì người mà có thể đi trên con đường thành công vốn rất ít, sứ mệnh của bạn và người ta hoàn toàn không giống nhau! Bạn  nhất định phải cố gắng bước tiếp!

Tôi khuyên bạn nhất định phải đọc to! Bạn nhất định phải trở thành tấm gương thành công cho người ta! Thế giới này quá cần tấm gương như bạn!

Câu hỏi 24: Làm gì để là người dũng cảm?

Trả lời: Rất đơn giản, mỗi ngày đều phải làm việc không lười nhác. Hét to tiếng Anh trong khuôn viên của trường là cách làm hiệu quả nhất. Nếu như có thể tổ chức một nhóm người cùng hò hét tiếng Anh, càng có thể rèn luyện năng lực tổ chức của bạn. Đối với nhiều người nhút nhát hướng nội đây là chính là cách để thay đổi!

Mỗi ngày đều yêu cầu bản thân chí ít làm 1 việc thấy sợ hãi. Ví dụ: chào hỏi người lạ, hỏi thăm thầy giáo mà bạn không ưa, ở nơi đông người cuồng nhiệt đọc to tiếng Anh. Ít nhất bạn cũng có thể tìm được trăm cách khắc nhau để luyện tập cho mình.

Câu hỏi 25: Làm thến nào để nhanh chóng trở nên tự tin?

Trả lời: Tự ti vẫn đang là hiện tượng phổ biến của người Việt! Tự tin là một loại tội ác…!

Đầu tiên tôi muốn nói với các bạn: tự tin không cần bất cứ lí do nào! Từ khi sinh ra bạn đã nên tự tin rồi, bởi vì bạn là duy nhất trên đời!

Đương nhiên, phương pháp nhanh nhất tạo dựng tự tin chính là: cuồng nhiệt tự mình làm những việc không dám làm, không biết làm, không muốn làm! Rất nhanh sau đó bạn sẽ trở thành người vô cùng tự tin!

Mỗi ngày kiên trì học Crazy English, sẽ là cách tăng cường sự tự tin vô cùng hiệu quả!

Mỗi ngày hãy tự nhẩm những câu sau:

I feel good about myself!

I am a great person!

Everyone likes me!

Câu hỏi 26: Nghe nói hiện tại thầy đang thu nạp rất nhiều đồ đệ, cần có điều kiện gì không?

Trả lời: Crazy English là thương hiệu quốc tế, để mang lại hạnh phúc cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới, tôi đã bắt đầu chiêu mộ nhiều thanh niên trẻ, học tập tất cả bộ phương pháp này, làm người kế nhiệm của tôi!

Điều kiện chính là bằng lòng phấn đấu suốt đời cho sự nghiệp “phổ cập tiếng Anh ở Việt Nam, truyền bá tiếng Việt ra thế giới”. Tôi có thể truyền thụ tất cả những phương pháp tiếng Anh cho họ, làm cho họ trở thành sứ giả vĩ đại trợ giúp người học tiếng Anh! Hoan nghênh các bạn gia nhập!

Câu hỏi 27: Nghe nói mỗi ngày thầy làm việc 18 tiếng, đã liên tục 20 năm. Thầy làm thế nào để chiến thắng tính ỳ và sự khổ ải đó?

Trả lời: Tôi có vài câu thần chú, hơn nữa chỉ cần đọc, sẽ có thể tràn đầy sinh lực! Đây là bí quyết mà tôi duy trì 20 năm!

Một, bất luận tôi vất vả thế nào, cũng vẫn có người vất vả hơn tôi! Cho dù tôi bất hạnh thế nào vẫn có người bất hạnh hơn tôi!

Hai, bí quyết thành công chính là mỗi ngày tự mình đi làm những việc mà mình cho là nên làm! Chỉ có làm những việc bản thân không bằng lòng, con người mới có thể hóa thần!

Ba, thiên tài chính là người vượt trội hơn rất nhiều người khác! Không ngừng hoàn thiện chính mình, sau này nhất định sẽ lưu danh một đời!

Câu hỏi 28: Điều mà thầy nghĩ đến nhiều nhất mỗi ngày là gì?

Trả lời: Mỗi ngày tôi đều chú ý phân bổ toàn bộ thời gian cuồng nhiệt đọc, cân nhắc kỹ càng, ra sức thực hiện!

Mỗi giờ mỗi khắc tôi đều nghĩ: Làm thế nào để không ngừng hoàn thiện mình! Làm thế nào để cổ vũ sự nỗ lực một cách tối đa nhất và giúp đỡ được càng nhiều người!

Tôi luôn ghi nhớ câu nói: Không gian lớn nhất trên thế giới chính là nơi hoàn thiện bản thân! Bao nhiêu là ý nghĩa tốt đẹp trong câu nói đó!

Câu hỏi số 29: Điều mà thầy tiếc nuối nhất trong đời là gì?

Trả lời: cả đời tôi có quá nhiều tiếc nuối. Nhưng điều tiếc nuối nhất là khi còn nhỏ những thứ vô ích học quá nhiều, những cái hữu ích học quá ít. Sự giáo dục nghiêm khắc của gia đình thiếu đi sự cổ động và tán thưởng. Người thầy danh tiếng gặp được quá ít! Hoạn nạn và thất bại đã trải qua quá ít!

Nếu đời người được sinh ra lần nữa, tôi sẽ càng thêm cuồng nhiệt!

Câu hỏi 31: Thầy cho rằng phẩm chất quan trọng nhất của người làm cha làm mẹ là gì?

Trả lời: Phẩm chất quan trọng nhất của người làm cha làm mẹ là luôn luôn tin tưởng vào con cái của mình! Bất luận thến nào, cũng phải tìm ra ưu điểm vượt trội của con mình! Tin tưởng vào con cái, con cái sẽ tạo kỳ tích cho bố mẹ! Kỳ thực, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một kỳ tích vĩ đại!

Câu hỏi 32: Bước đầu chinh phục tiếng Anh nên làm thế nào?

Trả lời: Bạn có 2 sự lựa chọn

Thứ nhất, mua bất kỳ một bộ tài liệu chính bản nào của Crazy English, tiến hành tự học theo phương pháp mà sách giới thiệu.

Thứ hai, trực tiếp tham gia Trại huấn luyện ma thuật Crazy English, nhanh chóng hòa nhập vào trại huấn luyện một cách cao độ trong 1 ngày, nhanh chóng đạt được tiến bộ to lớn, qua đó thêm phần tự tin để tiếp tục sự nghiệp học!

Nhanh chóng hạ quyết tâm, đưa ra quyết định thay đổi vận mệnh cuộc đời! Tôi chờ đợi sự tham gia của bạn ở Quảng Châu và các nơi khác trên khắp đất nước!

Câu hỏi 33: Vì sao thầy phải cổ vũ chúng tôi lập nghiệp bằng tiếng Anh!

Trả lời: Chỉ có lập nghiệp bằng tiếng Anh, đi dạy người khác, mới thực sự chứng minh được việc học tiếng Anh của bạn thành công! Lập nghiệp bằng tiếng Anh là cảnh giới cao nhất của việc học tiếng Anh! Đương nhiên, dạy tiếng Anh nên chú ý mấy mặt lớn dưới đây:

Đầu tiên, làm cho tiếng Anh của bản thân tiến bộ nhanh hơn!

Thứ hai, rèn luyện khả năng diễn thuyết và làm chủ sân chơi của bản thân!

Thứ ba, giúp đỡ càng nhiều người, càng làm cho cuộc đời có ý nghĩa!

Thứ tư, đương nhiên thu nhập cũng rất cao! Có thể sớm báo đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ!

Câu hỏi 34: Phương pháp làm cho con người trưởng thành nhanh nhất là gì?

Trả lời:

Thứ nhất, nhất định phải học cách diễn thuyết nơi đông người! Diễn thuyết không chỉ thay đổi vận mệnh của bản thân, thậm chí có thể làm thay đổi vận mệnh của quốc gia!

Thứ hai, nhất định phải học dạy tiếng Anh. “Dạy tiếng Anh” chính là phương pháp luyện tập tiếng Anh hiệu quả nhất, hơn nữa có thể nhanh chóng nâng cao sự tự tin, khả năng diễn thuyết. Lập nghiệp bằng tiếng Anh là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để thay đổi cuộc sống!

 

Câu hỏi 35: Tôi nên làm thế nào mới có thể trở thành người có ảnh hưởng?

Trả lời: Ngay lập tức áp dụng mô hình “Câu lạc bộ tiếng Anh Crazy English của thầy Lý Dương” trong lớp học hay trường học của mình, mỗi ngày cùng với vài người hoặc hơn chục người cuồng nhiệt đọc to đề thi chính thức của các kỳ thi đại học hoặc trung học phổ thông hoặc cuốn “Tôi cuồng nhiệt, tôi thành công”! Tiếp tục kiên trì chắc chắn sẽ có kết quả xứng đáng! Tôi nguyện giúp các bạn thành lập câu lạc bộ của mình!

Giúp đỡ người khác, suy cho cùng cũng là tự giúp ích cho mình!

Câu 36: Làm sao để vượt qua được sự hiểu lầm của người khác, thậm chí là sự chọc gậy bánh xe?

Trả lời: Người đả kích bạn là “người thực sự yêu thương bạn”! Cũng là người rèn luyện bạn! Cũng là người thực sự đáng quý trong đời bạn! Phải biết ơn họ! Yêu mến họ! Bạn sẽ có thể tự hào mà nói: tương lai của tôi và bạn không giống nhau! Thu nhập một tháng của bạn trong tương lai sẽ là thu nhập của họ một năm thậm chí vài năm. Và như thế, kiến thức của bạn và họ chắc chắn không tương đương nhau!

Đối với người kiên cường mà nói, kết quả của sự khuyến khích và đả kích đều giống nhau!

Câu hỏi 37: Làm thế nào để khắc phục trở ngại, thất bại và bất hạnh trong cuộc đời?

Trả lời: Mỗi khi gặp phải trắc trở, thất bại và bất hạnh, hãy ghi nhớ hai điều dưới đây:

Một là, tốt quá rồi sự việc này đã xảy ra với bạn, càng tạo cho tôi cơ hội học tập và trưởng thành!

Hai là, mỗi một lần xảy ra chuyện, đều là một món quà độc đáo mà thượng đế dành cho tôi, làm cho tôi trở nên càng có trí tuệ, càng kiên cường, càng vĩ đại! Anh hùng chân chính chính là người có năng lực “lật ngược lại để cân nhắc vấn đề”! Hai dòng suy nghĩ trên có thể giúp đỡ người Việt biến đau thương thành sức mạnh, biến tiêu cực thành tích cực!

Câu hỏi 38: Vấn đề lớn nhất trong giáo dục gia đình ở Việt Nam là gì?

Trả lời: Vấn đề lớn nhất trong giáo dục gia đình ở Việt Nam là sự thiếu hiểu biết! Bố mẹ căn bản không biết quy luật trưởng thành của con cái, yêu thương con không đúng cách!

Kiểu tình yêu “thiếu trí tuệ” này gọi là yêu thương tùy tiện, yêu thương sai lầm, yêu thương lạc hướng. “Cái gọi là yêu” này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí còn nguy hại tới sự sinh tồn dân tộc Việt Nam!

Tôi cho rằng sự giáo dục của gia đình mới giải quyết được trọng tâm của vấn đề giáo dục ở Việt Nam! Bây giờ tôi có thể dành nhiều thời gian để trao đổi với các bậc làm cha làm mẹ, giải thích cho họ.

Mục tiêu mới trong đời tôi: là làm cho hàng trăm triệu ông bố bà mẹ thấu hiểu! Làm cho hàng trăm triệu gia đình trở nên hạnh phúc! Làm cho hàng trăm triệu đứa trẻ thêm tài năng!

Câu hỏi 39: Giáo dục Việt Nam nên cải cách thế nào?

Trả lời: Vấn đề giáo dục của Việt Nam không thể một sớm một chiều là giải quyết ngay được. Nhưng vấn đề chính là: nội dung quá nhiều, quá phức tạp, quá sâu. Dẫn đến học sinh không hiểu, không học nổi, học không kỹ, từ đó khiến cho cả nước sợ học! Điều này hoàn toàn sai lầm! Việt Nam cần lập tức nhóm họp các chuyên gia hàng đầu, nghiên cứu tài liệu giảng dạy của Đức, Mỹ, Anh, Pháp và nhiều quốc gia khác, nhất định phải tìm ra tài liệu giảng dạy có nội dung dễ hiểu nhất, có hứng thú nhất, dễ lay động lòng người nhất! Bài học của chúng ta quả thật quá nhạt nhẽo! Không thể trách trẻ con không chăm học, giáo viên của chúng ta cả đời chỉ dạy một môn, mà còn chưa dạy cho tốt, trẻ con phải học gần 10 môn học, chúng quá là vĩ đại! Chúng so với giáo viên rõ ràng cao siêu hơn rồi!

Câu hỏi 40: Mong muốn lớn nhất của iCrazy hiện nay là gì?

Trả lời: Mong muốn của iCrazy: giúp 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh lưu loát! Làm cho tiếng Việt phổ biến! iCrazy hi vọng ngày càng nhiều thanh niên ra nhập hàng ngũ của iCrazy! Cố lên!

Phần thứ hai: 10 lý do lớn để chinh phục tiếng Anh

Để làm bất cứ một việc gì, đầu tiên cần phải giải quyết được vấn đề động lực! Không có động lực, sẽ không làm tốt việc gì! Tiếng Anh làm cuộc đời bạn thay đổi hoàn toàn! Tưởng tượng một chút: Một người mà điện thoại không dám nghe, người lạ mặt không dám nhìn, bệnh viện không dám vào, cuối cùng lại trở thành người diễn thuyết trước bao nhiêu con người! Đó chính là kỳ tích của tôi! Nhưng tôi tin rằng bạn còn làm tốt hơn thế!

Lý do thứ nhất: Vượt qua các kỳ quan trọng như thi trung học phổ thông và đại học, thực hiện “chuyến bay” lần đầu tiên trong đời!

Lý do thứ hai: Có được sự tự tin và sức hấp dẫn phi thường trong giao tiếp! Người tự tin mới là người hạnh phúc!

Lý do thứ ba: dễ dàng vượt qua thử thách, đến Singapore, Anh, Mỹ, Nhật học đại học, rinh được học bổng giá trị!

Lý do thứ tư: dễ dàng sử dụng tiếng Anh để lập nghiệp khi còn ngồi trên giảng đường, sớm có thể độc lập hoàn toàn về mặt kinh tế!

Lý do thứ năm: Nhờ ưu thế tiếng Anh có thể dễ dàng tìm được một công việc thu nhập cao, sớm báo đáp được bố mẹ!

Lý do thứ sáu: Có thể kết giao với cả thế giới! Tiếng Anh giỏi, bạn bè có ở mọi nơi.

Lý do thứ bẩy: Là người lãnh đạo thế giới trong tương lai! Chỉ cần tiếng Anh lưu loát, bạn sẽ có tư cách để trở thành người lãnh đạo tối cao của toàn cầu!

Lý do thứ tám: Đưa bố mẹ chu du thế giới! Trở thành đứa con có hiếu nhất!

Lý do thứ chín: Crazy English có lợi cho não bộ, có lợi cho sức khỏe! Giỏi tiếng Anh, mạnh tầm vóc, luyện Crazy English thôi!

Lý do thứ mười: Đi khắp thế giới sinh sống, dạy tiếng Việt! Trở thành đại sứ toàn cầu của Việt Nam và văn hóa Việt Nam!

Công ơn bố mẹ bạn chưa trả sẽ không thể nhanh chóng báo đáp?

Bạn sẽ không thể có ý nghĩ mua nhà?

Bạn sẽ không thể thể hiện với cuộc đời?

Phần thứ ba: 10 đặc điểm lớn trong Crazy English của thầy Lý Dương

Crazy English của Lý Dương là phương pháp dạy học độc đáo nhất trên toàn thế giới, là độc nhất vô nhị! Nó không những giúp tiếng Anh của bạn vô cùng chuẩn xác, thiên hạ vô song, mà còn hoàn thiện con người bạn một cách triệt để!

Đặc điểm thứ nhất: Crazy English giúp bạn nhanh chóng tạo dựng được niềm tin vững vàng để chinh phục tiếng Anh! Một ngày tham gia trại huấn luận tập trung, bạn sẽ có thế có những thay đổi to lớn!

Đặc điểm thứ hai: Crazy English có thể ngay tập tức cải thiện được thói quen sai trong phát âm đã nhiều năm cho bạn! Huấn luyện ma thuật 10 ngày 10 đêm, sẽ làm khiến cho phát âm của bạn ngang bằng với phát ngôn viên người Mỹ!

Đặc điểm thứ ba: Crazy English sẽ làm cho bạn lập tức có tình yêu sâu sắc với từ vựng! Qua phiên âm có thể phát âm chuẩn, nắm kỹ được bất kỳ từ nào!

Đặc điểm thứ tư: Crazy English làm cho bạn nội trong 1 phút có thể hiểu được trọng tâm của một kết cấu ngữ pháp!

Đặc điểm thứ năm: Crazy English giúp bạn có thể nhanh chóng đọc hiểu được bất kỳ đoạn văn khó nào! Cấu tạo tổng thể toàn diện của những câu dài câu khó, khiến cho bất kỳ ai cũng có thể đọc hiểu được bàiđọc!

Đặc điểm thứ sáu: Crazy English tạo cho bạn động lực học tập mạnh mẽ, mang đến sứ mệnh và niềm tự hào to lớn khi học tiếng Anh!

Đặc điểm thứ bẩy: Crazy English khiến bất cứ ai cũng phải yêu tiếng Anh cuồng nhiệt! Sự nhiệt huyết mới là người thầy tốt nhất!

Đặc điểm thứ tám: Crazy English không chỉ giúp bạn nhanh chóng học tiếng Anh, điều quan trọng hơn là thay đổi con người bạn, biến bạn thành một người có sức nặng, có tiếng nói!

Đặc điểm thứ chín: Crazy English giúp bạn nhanh chóng trở thành bậc thầy về diễn thuyết tiếng Việt và tiếng Anh! Diễn thuyết là phương pháp nhanh nhất thay đổi vận mệnh!

Đặc điểm thứ mười: Crazy English giúp bạn lập nghiệp bằng tiếng Anh! Hơn nửa số giáo viên Anh văn trẻ của Việt Nam đều vì cuồng nhiệt tiếng Anh mà bắt đầu dạy tiếng Anh! Dạy tiếng Anh là cảnh giới cao nhất của việc học tiếng Anh!

Phần thứ tư: 10 ngày 10 đêm giúp bạn hoàn toàn chinh phục tiếng Anh! 10 ngày 10 đêm, giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát!

Con người là động vật không tự giác nhất, vấn đề tâm lý nhiều nhất, tính ỳ lớn nhất trên thế giới!Bí quyết của thành công chính là mỗi ngày hãy đi làm những việc mình không bằng lòng mà phải làm!

Đến với trại hè không nhữngcó thể vui chơi một cách cuồng nhiệt, mà còn vượt qua chính mình một cách cuồng nhiệt!

Muốn bản thân có được sự cuồng nhiệt thực sự, hãy tham gia Trại hè quốc tế của chúng tôi!

Qua bốn ngày nghỉ, học thuộc xong mới có thể ăn cơm, mới có thể đi ngủ!

Trước bữa cơm nói tiếng Anh, cảm ơn cha mẹ, sau bữa cơm nói tiếng Anh, sẽ có lợi cho việc tiêu hóa!

Quản lý bằng kỷ luật quân đội, chiến thắng tính ỳ và sự hèn nhát của bản thân!

Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, bài kiểm tra được thực hiện tổng hợp, toàn bộ!

Giúp bạn trở thành cao thủ nói tiếng Anh, thành từ điển sống, chuyên gia ngữ pháp!

Cùng kết nối với những anh tài tiếng Anh và chiến hữu ở khắp nơi trên toàn quốc!

Làm cho bạn trở thành cao thủ tiếng Anh thực sự!

Một lần tham gia, thu lợi cả đời! Một lần chịu khổ, hạnh phúc cả đời!

Cùng kết nối với những anh tài tiếng Anh và chiến hữu ở khắp nơi trên toàn quốc,

Làm cho cuộc đời bạn tràn đầy tình yêu và tình hữu nghị!

Bất luận bạn đến một thành phố nào của tổ quốc,

Nơi đó đều có chiến hữu Crazy English của bạn!

Vì tương lai của tổ quốc, vì danh dự của dân tộc, chúng ta nhất định phải chiến thắng tiếng Anh, chiến thắng chính mình, biến tiếng Anh thành đơn giản! Nói tiếng Anh lưu loát thay đổi hoàn toàn vận mệnh của bản thân và gia đình!

Hoan nghênh các bạn sớm gia nhập hàng ngũ những con người thành công của Crazy English!

Phần thứ năm: Mười vấn đề lớn liên quan đến Trại tập huấn Crazy English

Câu hỏi 1: Trẻ con bao nhiêu tuổi thì có thể tham gia?

Trả lời: Học sinh từ cấp I, cấp II trở lên đều có thể tham gia. Chúng tôi có trại tiểu học (chia làm 3 cấp), trại THCS (phân làm 2 cấp), trại THPT (phân làm 2 cấp), trại đại học và trại đặc biệt cho người trưởng thành (phân làm 3 cấp) rõ ràng. Mỗi một cấp khác nhau đều có tài liệu giảng dạy chuyên môn khác nhau. Trại tiểu học chuyên phối hợp với giáo viên dạy kỹ năng sống!

Câu hỏi 2: Trẻ con có thành tích học tập kém có thể tham gia không?

Trả lời: Cải tạo học sinh kém tiếng Anh là “công trình đặc sắc đáng nhất, là khả năng đáng tự hào nhất” của Crazy English! Crazy English có thể làm cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản tới mức tối đa, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng học giỏi tiếng Anh! Trong mười mấy năm đã qua, Crazy English đã cải tạo được biết bao học sinh kém tiếng Anh, họ làm cho người trong thiên hạ cảm nhận được những kỳ tích đáng kinh ngạc: từ hơn chục điểm lên dến 130 điểm của bài thi Đại học, từ những thiếu niên nghiện internet trở thành nhân vật đại diện của môn Tiếng Anh, từ những đứa trẻ nông thôn trở thành phiên dịch và nhân viên chủ chốt của các công ty xuyên quốc gia. Đây chính là sức hấp dẫn vô hạn và uy lực lớn lao của Crazy English!

Câu hỏi 3: Đứa trẻ tham gia kỳ thi THPT và đại học có thể tham gia không?

Trả lời: Thi THPT và thi đại học là lĩnh vực ưu tú nhất trong Crazy English của thầy Lý Dương. Thầy đã sử dụng tính sáng tạo của mình để dịch tất cả các đề thi THPT và đại học trong cả nước sang tiếng Trung, kết hợp với việc nghe luyện băng ghi âm của phát ngôn viên người Mỹ! Chỉ cần học phương pháp này ở trại tập huấn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nâng cao điểm số từ 10-30 điểm, thậm chí là 50-80 điểm! Đây là phương pháp mà không một trường học nào làm được!

Câu hỏi 4: Con tôi đang tham gia trung tâm bồi dưỡng tiếng Anh của nó, nếu theo Crazy English có thể loạn không?

Trả lời: Truyền bá Crazy English của thầy Lý Dương là phương pháp, là lý luận , là tinh thần phấn đấu! Phương pháp học đơn giản nhất, hiệu quả nhất mà thầy Lý Dương truyền thụ là phát âm tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp. Đây là phương pháp mà không một trung tâm bồi dưỡng tiếng Anh nào có thể vượt qua.

Nếu bạn bằng lòng, chỉ cần tham gia phụ đạo Crazy English là đủ rồi!

Câu hỏi 5: Gia đình quốc tế là thế nào?

Trả lời: Thầy Lý Dương không những là chuyên gia Anh văn, mà còn là chuyên gia giáo dục gia đình quốc tế nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Thầy hi vọng có thể giúp các ông bố bà mẹ cùng gia nhập hàng ngũ giáo dục trẻ em, đưa gia đình trở thành thiên đường để trẻ em thành tài! Phàm là trẻ em đăng ký tham gia Trại tập huấn Crazy English đều trở thành đệ từ thân truyền của thầy Lý Dương, gia đình trở thành gia đình quốc tế của thầy Lý Dương!

Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình trao đổi giao lưu gia đình quốc tế tại thành phố hoặc tại tỉnh này!

Câu hỏi 6: Đặc điểm lớn nhất của Crazy English là gì?

Trả lời: Crazy English tạo cho trẻ em nền tảng để chúng kiên trì học phát âm, từ vựng và ngữ pháp! Giúp đỡ trẻ em thực sự nắm vững phương pháp học tập ưu tú nhất trên toàn thế giới! Giúp trẻ em xây dựng sự tự tin và động lực một cách mạnh mẽ! Crazy English đem toàn bộ những thứ như là giáo dục chủ nghĩa yêu nước, giáo dục lý chí, giáo dục tình cảm, giáo dục tự tin, giáo dục chịu đựng gian khổ, giáo dục diễn thuyết … thành một chỉnh thể, trở thành hệ thống giáo dục mạnh nhất hiện nay của Trung Quốc! Nói tóm lại, Crazy English làm cho trẻ em thay đổi nhận thức qua từng ngày!

Câu hỏi 7: Người trưởng thành có thể tham gia không?

Trả lời: Chúng tôi có trại tập huấn đặc biệt dành cho người trưởng thành, trong đó bao gồm trại tập huấn đặc biệt trên toàn quốc, trại tập huấn đặc biệt dành cho nhân viên chính phủ, trại tập huấn đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ! Mỗi một trại tập huấn, người trưởng thành đều có những biều hiện kiệt xuất! Mặc dù bọn họ cơ bản còn rất kém, nhưng họ lại là những người kiên trì chịu khổ nhất, nghe nói nhiều nhất, trí tuệ nhất! Rất nhiều bố mẹ đưa con đến trụ sở chính ở Quảng Châu để tham gia bồi dưỡng, kết quả là kỹ năng speaking tiến bộ vượt bậc! Đây chính là kỳ tích của Crazy English!

Câu hỏi 8: Huấn luyện trong 10 ngày có thể đạt được kết quả gì?

Trả lời: Huấn luyện ma thuật với cường độ cao trong 10 ngày, thời gian tập luyện mỗi ngày là hơn 10 tiếng! Hiệu quả của 10 ngày có thể vượt qua mười, hai mươi năm qua! 10 ngày có thể làm cho một người nói “tiếng Anh vô cùng chuẩn xác”! sẽ có thể làm cho một người thực sự yêu tiếng Anh! Sẽ có thể làm cho một người tự tin diễn thuyết bằng tiếng Anh! Đây là trại huấn luyện tiếng Anh ma thuật Crazy English hàng đầu trên thế giới, cũng được coi là “trại huấn luyện tăng cường nắm chắc tiếng Anh của thầy Lý Dương”! Làm cho người ta không khỏi kinh ngạc, không thể tưởng tượng được, nhưng hoàn toàn là sự thật!

Câu hỏi 9: Trại ở trụ sở chính và trại địa phương có gì khác biệt?

Trả lời: Trại trụ sở chính là do thầy Lý Dương trực tiếp truyền thụ,  có chi phí 80 triệu đồng, do thầy Lý Dương phụ trách toàn khóa. Trại tập huấn ở các nơi trong cả nước gọi tắt là “trại địa phương”, thầy Lý Dương sẽ tuyển chọn một vài thành phố trọng điểm, đích thân lên lớp một buổi! Đừng lo lắng, trại địa phương đều là những giáo viên giỏi đảm nhiệm được chính thầy Lý Dương tuyển chọn, chất lượng giảng dạy cao như nhau!

Câu hỏi 10: Cần tham gia mấy lần mới có thể thực sự giỏi tiếng Anh!

Trả lời: nghiêm túc tham gia một lần, đã có thể thu lợi cả đời! Nếu như gia đình có điều kiện, có thể tham gia vài lần, sau đó có thể trở thành trợ giảng của chúng tôi, thậm chí là giảng viên chính. Đương nhiên, sau đó cũng có thể trở thành cộng tác viên của Crazy English!

Phần thứ sáu: 10 lý do lớn khiến bạn chắc chắn phải tham gia trại tập huấn tăng cường nắm vững Crazy English độc nhất vô nhị trên thế giới.

Ngày càng có nhiều học sinh tiểu học gia nhập hàng ngũ trại tập huấn Crazy English! Vì sao vậy? Bởi vì bố mẹ chúng từ nhỏ đã là người yêu thích Crazy English, bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không có cơ hội tiếp thu sự huấn luyện chuyên nghiệp của Crazy English. Con của họ trưởng thành rồi, điều kiện kinh tế cũng khá rồi, thế là, bố mẹ nhanh chóng đưa con cái đến Crazy English. Rất nhiều bậc cha mẹ chi tới 40 triệu đồng để con trở thành đệ tử suốt đời, hi vọng con cái có thể lấy tôi làm gương, dùng tiếng Anh để thay đổi hoàn toàn cuộc đời!

Bố mẹ họ vì thế mà vui mừng, những đứa trẻ vì thế mà được khuyến khích, xã hội vì thế mà được khởi sắc!

Đây chính là trại huấn luyện ma thuật Crazy English thần kỳ!

Thứ nhất: Tính ỳ của con người quá lớn! Tiếng Anh ắt phải “huấn luyện tập trung”, “huấn luyện tăng cường” mới có thể đột phá thực sự! Phải chăng cả cuộc đời đều là người kéo xe bò, khổ học mười mấy năm, hay là mù điếc tiếng Anh, không có cái gì! Tiếng Anh có thể trở thành sự nuối tiếc bạn phải chịu đựng suốt đời! (Đây là quyết định bạn đưa ra)

Thứ hai: Thầy Lý Dương và “tinh thần phấn đấu của con người” trong Crazy English! Sự phong phú về mặt tinh thần quan trọng hơn sự phong phú về mặt vật chất! Tự mình trải nghiệm một cách đầy đủ “qua bốn ngày nghỉ, học quên ăn quên ngủ”

Thứ ba: Học tập “Phương pháp học tập toàn vẹn” của Crazy English, thu lợi một đời! Phương pháp này phù hợp với việc học tập bất cứ loại ngôn ngữ nào! Nó cũng phù hợp với các môn Số học, Lý và Hóa! Cuồng nhiệt học số, cuồng nhiệt vật lý cũng thần kỳ như thế!

Thứ tư: Học cách sử dụng tiếng Anh thế nào để khởi nghiệp thành công! Việt Nam và thế giới có nhu cầu giáo viên Anh văn ưu tú rất lớn, đặc biệt là huấn luyện viên Crazy English! Chắc chắn phải lập chí trở thành chỗ dựa về tiền bạc cho bố mẹ!

Thứ năm: Học cách sử dụng tiếng Anh thế nào để phát biểu! Diễn thuyết là phương pháp nhanh nhất giúp thay đổi vận mệnh!

Thứ sáu: Kết giao được với nhiều người bạn mới! Người ham học tiếng Anh ở khắp nơi trên toàn quốc đều có thể vui vẻ tụ họp ở trại tập huấn Crazy English! Những học sinh này không phải là bè lũ thông thường, những học sinh này đều là người lãnh đạo của thế giới trong tương lai!

Thứ bảy: Thói quen học tập và sinh hoạt lành mạnh được hình thành trong 10 ngày 10 đêm! Thói quen tốt quyết định vận mệnh tốt!

Thứ tám: Được trò chuyện thân mật với thầy Lý Dương! Được Lý Dương chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Anh cũng như trong cuộc sống đời thường. Những điều này có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của bạn!

Thứ chín: Được tiếp xúc thân mật với nhiều chuyên gia nước ngoài, không phải xuất ngoại mà như xuất ngoại!

Thứ mười: Từ đó, cuồng nhiệt yêu tiếng Anh, không sợ hãi tiếng Anh! Thậm chí trở thành chuyên gia dạy tiếng Anh! Nhớ kỹ: Người nào trình độ tiếng Anh càng kém, càng có thể trở thành giáo viên tiếng Anh vĩ đại! Thầy Lý Dương là ví dụ điển hình!

Bất luận khó khăn to lớn nhường nào, bạn cũng phải chí ít một lần tham gia trại tập huấn ma thuật Crazy English!

Tập trung bồi dưỡng, mới có thể thành công! Đây chính là trại tập huấn Crazy English!

Tập hợp lại, mới có thể tạo ra sức mạnh! Đây chính là trại tập huấn Crazy English!

Phần thứ bẩy: 20 ý tưởng học tiếng Anh lớn nhất của thầy Lý Dương chấn động thế giới!

Thầy Lý Dương là giáo viên và người thầy lí chí có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới!

Thầy Lý Dương đã có ảnh hưởng sâu sắc tới nhiều thế hệ người học tiếng Anh ở Trung Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung!

Chinh phục tiếng Anh chính là sự yêu nước lớn nhất!

Mỗi đệ tử thân truyền của thầy Lý Dương đều phải học thuộc lòng toàn văn!

Những ý tưởng này đều là sự kết tinh của tôi trong hơn 20 năm học tiếng Anh, dạy tiếng Anh, mỗi chữ, mỗi câu đều là sự cân nhắc cẩn thận qua bao nhiêu năm, tận dụng để có được những chữ quý như ngọc, những câu tinh tế. Mong các bạn nhất thiết phải đọc những câu văn ý nghĩa, những câu văn thiết thực, hơn nữa đưa ra suy nghĩ hoàn thiện của mình!

Một, học tiếng Anh là sự “lao động thể lực” vĩ đại nhất, mà không chỉ là “lao động trí não”! học tiếng Anh, chơi dương cầm, đá bóng, bơi lội đều giống nhau, đều là lao động thể lực! Người ngồi trong phòng học cả ngày lẫn đêm vĩnh viễn cũng không thể giỏi tiếng Anh!

Học tiếng Anh là công việc thể chất!

Hai, học tiếng Anh chính là biến “cơ bắp Việt Nam” tôi luyện thành “cơ bắp quốc tế”! Chỉ có “cơ bắp quốc tế” mới có thể nói tiếng Anh chuẩn một cách lưu loát, dễ dàng!

Biến cơ bắp Việt Nam thành cơ bắp quốc tế!

Ba, “buột miệng nói” chính là “chuẩn mực duy nhất” của việc chinh phục tiếng Anh! Chỉ có những gì buột miệng nói mới là “những gì thực sự thuộc về mình”

Buột miệng nói ra là chuẩn mực duy nhất của bạn!

Bốn, điều thích hợp nhất đối với tiếng Anh là sử dụng “phân bổ thời gian” học tập và rèn luyện! “phân bổ thời gian của một năm” đủ để chinh phục tiếng Anh! Thiên tài chính là người biết cách phân bổ thời gian!

Năm, đau đầu, đau mắt đều không lo, đau tai, đau miệng mới lo! Mỗi ngày đều phải khổ luyện “tính linh hoạt” và “tính quốc tế” của cái miệng!

Sáu, tiếng Anh giống phiên âm của tiếng Việt, tiếng Việt giỏi tiếng Anh sẽ giỏi!

Bất cứ người Việt nào cũng đều có thể học giỏi tiếng Anh!

Tiếng Việt mới là ngôn ngữ mỹ lệ, phức tạp nhất trên thế giới!

Người Việt học tiếng Anh, người nước ngoài khó học tiếng Việt!

Bẩy, chỉ cần mở miệng, tiếng Anh có thể bị chinh phục nhanh chóng! “khép miệng học tiếng Anh” sẽ thất bại hoàn toàn!

Tám, chỉ cần nói to, cuồng nhiệt đọc to, mới có thể bồi dưỡng tạo ra loại “ngữ cảm” hàng đầu! Ngữ cảm chính là khả năng trong nháy mắt có thể nhìn ra đáp án chính xác, học thuộc lòng từ vựng, học ngữ pháp rất nhanh sau đó có thể bị quên, chỉ có “ngữ cảm” mới có thể đồng hành cùng bạn suốt đời!

Chín, hét to tiếng Anh là phương pháp tạo dựng tự tin, chinh phục tiếng Anh đơn giản nhất, nhanh nhất! Một ngày tối thiểu phải “cuồng nhiệt hét to” ít nhất 10 phút! Nếu như mỗi ngày hét to 3 lần “10 phút”, bạn sẽ có thể trở thành “thần tiếng Anh”!

La hét – con đường đưa bạn tới thành công!

Mười, “đọc chuẩn từ vựng”  so với “thuộc từ vựng” càng quan trọng! Dùng tai để học từ vựng là hiệu quả cao nhất! Chỉ cần kiên trì nghe trong 3 tháng, sẽ có thể nhẹ nhàng nắm chắc tất cả các từ vựng trong đó, hơn nữa phát âm cũng sẽ gần bằng với phát ngôn viên người Mỹ! Đây là phương pháp học thuộc lòng từ vựng nhanh nhất, chắc nhất, hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay! Bạn nhất định phải nắm vững!

Mười một, phát âm là “nền tảng quan trọng nhất” của vương quốc Anh văn! Phải “sẵn sàng bằng mọi giá” phá vỡ rào cản phát âm! Có phát âm, sẽ có sự tự tin vô hạn, có phát âm, sẽ có thể ghi nhớ tiếng Anh một cách dễ dàng, có phát âm, sẽ có thể được cả thế giới tôn trọng!

Phát âm là nền tảng quan trọng nhất trong vương quốc tiếng Anh của bạn!

Mười hai, chỉ cần mô phỏng một trang văn như phát ngôn viên người Mỹ, thì cả đời sẽ có thể phát âm như phát ngôn viên! Đây là phương pháp giải quyết vấn đề phát âm tốt nhất!

Chúng tôi có thể giúp bạn nói tiếng Anh trôi trảy chỉ trong có 10 ngày!

Mười ba, không có ngữ pháp, sẽ không có tiếng Anh! Mỗi “kết cấu ngữ pháp” trong câu đều phải làm rõ một cách triệt để! Thầy Lý Dương đã chuẩn bị cho bạn 400 câu ngữ pháp trọng tâm! Trong 3 tháng, đưa bạn trở thành bậc thầy về ngữ pháp!

Không có tiếng Anh nếu thiếu ngữ pháp!

Mười bốn, chỉ cần phân tích rõ ràng một trang văn, bạn sẽ nắm vững “ngữ pháp trọng tâm” trong đề thi THPT và đại học một cách cơ bản! Bạn sẽ là bậc thầy về ngữ pháp!

Mười năm, dịch là “cảnh giới cao nhất” của việc học ngoại ngữ! “Chuyển đổi một cách tự do Việt – Anh” là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi! Tổ quốc vĩ đại của chúng ta đang rất cần nhân tài phiên dịch hàng đầu!

Dịch một cách tự do Việt – Anh là mục tiêu cuối cùng của bạn!

Mười sáu, “đề thi” so với bài học đặc sắc gấp trăm lần! Đề thi là tài liệu đọc to tốt nhất trên thế giới!

Những câu hỏi thi là những tài liệu học tiếng Anh tốt nhất!

Mười bẩy, “có bột mới gột nên hồ”! Chỉ cần học thuộc thật kỹ 10 bài văn kinh điển, bạn sẽ có thể nhẹ nhàng viết ra bất cứ bài văn nào! Bài làm văn trong các kỳ thi THPT, đại học đề có thể biến thành “mẩu bánh”!

Mười tám, học tiếng Anh giống như học “bất kỳ một kỹ năng nào”! Thiên tài chính là người vượt qua được vô số người! Chỉ cần đọc lại 100 lần một câu dài hoặc khó, bạn sẽ có thể yêu tiếng Anh điên cuồng!

Học tiếng Anh giống như học bất kỳ một kỹ năng nào khác. Sự lặp lại là chìa khóa duy nhất!

Mười chín, mục tiêu của phát âm chính là: phát âm vượt qua phát ngôn viên người Mỹ, diễn thuyết hay như Tổng thống Mỹ!

Phát âm giống như phát ngôn viên người Mỹ,

Hai mươi, tiếng Anh giỏi, tương lai nhất định tốt đẹp! Nói lưu loát tiếng Anh sẽ thay đổi vận mệnh của gia đình và quốc gia! Hãy bắt đầu cuồng nhiệt học tiếng Anh, cuồng nhiệt hét tiếng Anh! Làm cho chúng ta cùng nhau trở thành người kế nhiệm của thầy Lý Dương, cùng thực hiện mục tiêu vĩ đại là phổ biến tiếng Việt ra toàn thế giới!

Tiếng Anh giỏi sẽ tạo ra một tương lai tuyệt vời!

Phần thứ tám: Crazy English chính là người sáng tạo kỳ tích

Trong 20 năm qua, Việt Nam lưu truyền những câu hỏi sau:

Bạn muốn thực sự đột phá tiếng Anh không?

Bạn đã từng tuyệt vọng với tiếng Anh không?

Ban có muốn trong thời gian ngắn nhất nói tiếng Anh như người bản ngữ không?

Bạn có muốn trở nên kiên cường, tự tin không?

Bạn có muốn trở nên nhiệt huyết chịu khổ không?

Bạn có muốn có được tài nói chuyện song ngữ Trung – Anh không?

Bạn có muốn tự tin diễn thuyết bằng tiếng Anh không?

Phương pháp duy nhất là: trực tiếp tham gia trại huấn luyện ma thuật Crazy English!

Bởi vì đó là nơi sáng tạo ra kỳ tích!

Crazy English chính là cái nôi tạo kỳ tích!

Trong 20 năm qua, Crazy English của thầy Lý Dương sáng tạo ra vô số kỳ tích!

Cống hiến to lớn nhất của Crazy English là biến những bài thi cứng nhắc trở thành tài liệu giảng dạy luyện kỹ năng speaking, thực hiện một cách thực sự có thể đạt kỳ tích nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng đạt điểm số cao!

Những đứa trẻ căm ghét tiếng Anh cuối cùng cũng thi đỗ khoa chuyên Anh của các trường đại học lớn!

1 phần 3 người cuồng nhiệt học tiếng Anh trở thành hình mẫu làm lay động lòng người nhất!

Các lớp học thực nghiệm Crazy English trên toàn quốc bình quân cao nhất trên 140 điểm!

Những đứa trẻ đã học qua Crazy English, về cơ bản đều nói tiếng Anh chuẩn xác, vào đại học có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm!

Trạng nguyên tiếng Anh của kỳ thi đại học các tỉnh trong cả nước, hơn nửa là học sinh của Crazy English, đều đã sang Mỹ du học rồi!

Tin tưởng vào bản thân, nhanh chóng hành động! Kỳ tích tiếp theo chính là bạn!

Chỉ cần kiên trì thực hiện phương pháp của thầy Lý Dương, bạn sẽ có thể trở thành quán quân trong kỳ thi đại học!

Phần thứ chín: 8 phương pháp kỳ diệu nhất trong việc cuồng nhiệt nhanh chóng nhớ từ vựng

Một, Khi chúng ta học thuộc lòng từ vựng tiếng Anh, chúng ta sẽ nhận thấy tiếng Anh được phân tích thành chữ cái tiếng Anh và phiên âm tiếng Việt. Vì thế, hãy vận dụng viết ra, “kết hợp với việc mô tả tranh” để tăng cường trí nhớ của người học, tạo ấn tượng sâu sắc cho người học, đạt được mục đích ghi nhớ từ vựng.

Hai, tôi còn phát hiện, mặc dù tiếng Việt và tiếng Anh là hai loại văn tự khác nhau, nhưng chúng có hình thức biểu hiện giống nhau, phiên âm chữ cái tiếng Việt và phiên âm chữ cái tiếng Anh giống nhau, chính điều này làm cho phiên âm chữ cái tiếng Việt và chữ cái của từ vựng tiếng Anh tương đối giống nhau. Đối với tiếng Việt thông thường, chúng ta cơ bản quá quen thuộc. Lấy phiên âm tiếng Việt làm trung gian, thực hiện những liên tưởng đặc biệt với từ vựng tiếng Anh, sẽ có thể ghi nhớ tiếng Anh vừa nhanh vừa kỹ.

Ba, phương pháp trước sau đều tương đồng.

Bốn, phương pháp chuyển đổi vị trí chữ cái của từ.

Năm, phương pháp hỗn âm.

Kỹ xảo đặc biệt: nói chậm là tiếng Trung, khi nói nhanh sẽ thành tiếng Anh bản ngữ

Sáu, phương pháp học theo nhóm từ ( phương pháp tốt nhất)

Bẩy, phương pháp “từ gốc” (nhóm những nhóm từ có tiền tố hoặc hậu tố giống nhau)

Bạn chỉ cần nắm chắc 80 “từ căn”, 30 tiền tố và 20 hậu tố, bạn sẽ có thể nhẹ nhàng nắm chắc 2000 từ vựng

Tám, phương pháp tốt nhất trên thế giới: dùng đôi tai để học thuộc lòng từ vựng!

Đời người, chính là dùng “đôi tai thần kỳ” để học ngôn ngữ! Miệng có thể lười mở, nhưng tai thì luôn mở! “dùng đôi tai dễ dàng học thuộc lòng từ vựng” không chỉ có thể nhanh chóng tự động phát âm chuẩn xác, còn có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề kỹ năng nghe, làm cho bạn tận dùng phân bổ thời gian để luyện tập từ vựng, tuyệt đối nhẹ nhàng, nhanh chóng, hiệu quả!

Chỉ cần 3 tháng, bạn sẽ có thể nhẹ nhàng nhớ từ vựng của đề thi THPT và đại học! Hơn nữa phát âm của bạn có thể tương đương với phát ngôn viên người Mỹ! Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ có thể trở thành chủ nhân thực sự của từ vựng tiếng Anh.

Phần thứ 10: phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất

Tục ngữ nói: chậm chính là nhanh! Ít chính là nhiều! Phương pháp học tập chậm nhất, ngốc nghếch nhất kỳ thực là phương pháp học tập hiệu quả nhất!

Bài vè Crazy English: 1 âm chuẩn, 1 âm đọc chuẩn, 1 âm tiết, 1 âm tiết đọc chuẩn, 1 từ vựng, 1 từ vựng đọc thuận! Sau đó chính là: 1 câu, 1 câu đọc quen, 1 đoạn văn, 1 đoạn văn đọc thông! Đây chính là phương pháp học tập hiệu quả nhất trên thế giới!

Cống hiến đặc sắc 1: thầy Lý Dương là việc dạy từ vựng như sau:

Từ vựng kinh điển: appreciate

Bước 1: Đọc âm chuẩn. Chắc chắn phải làm rõ! Từ này có 4 nguyên âm, 4 phụ âm

Bước 2: Tính toán độ dài phát âm

Hai nguyên âm ngắn, 1 nguyên âm dài, 1 nguyên âm đôi. Tổng độ dài là 6 giây. Nếu như có thể đọc đúng 6 giây, từ này sẽ vô cùng dễ nghe!

Bước 3: Dựa theo âm tiết mà luyện tâp nhiều lần: a-ppre-ci-ate! Tiếng Việt thường có 1 âm tiết, nhưng tiếng Anh có rất nhiều âm tiết! Đây chính là sự khác biệt trọng tâm của hai loại ngôn ngữ này.

Bước 4: Cuồng nhiệt luyện tập ví dụ kinh điển! Đó chính là luyện các đoạn văn để xây dựng kiến thức ngữ pháp, từ vựng, xây dựng nền tảng đầu tiên của việc phát triển ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Bước 5: Chuẩn hóa lại ngữ âm của đoạn văn vừa học thuộc. Đọc và lặp đi lặp lại 100 lần để thực sự tạo được một phản xạ đúng của ngữ âm, xóa bỏ những ngữ âm sai đã hình thành trong bộ não từ bao nhiêu năm nay.

Bước 6: Phát triển các đoạn văn đã học, liên tưởng đến các tình huống giao tiếp hàng ngày, biến đoạn tiếng Anh đã học thực sự trở thành ngôn ngữ của mình.

Các em theo dõi cách đọc đoạn văn trên đây của cô nhé:

Chúc các em học tốt

Gọi điện
SMS
Bản đồ
0973 983 089